Thiết bị báo động - giải pháp an ninh hoàn hảo

2018-09-27 23:58:53

Trong thời hiện đại ngày nay các loại thiết bị báo động báo trộm ngày càng phổ biến hơn và đã có mặt tại các hộ gia đình, chung cư, cửa hàng, văn phòng, nhà  máy… với nhu cầu sử dụng ngày càng rộng rãi để kiểm soát an ninh cũng như cháy nổ. Khi nhắc đến thiết bị báo động người ta thường nghĩ ngay đến báo trộm nhưng thực tế nó còn báo động trên nhiều phương diện khác nhau.

Sơ đồ hoạt động của hệ thống chống trộm

Thiết bị báo động bao gồm những tính năng sau:

Thiết bị báo động với những tính năng cơ bản như báo cháy, báo khói, báo rò rỉ gas, báo vỡ kính, báo rung, báo nhiệt hay báo khẩn cấp (dùng cho giường bệnh nhân trong bệnh viện)…

Hiện nay đã có rất nhiều thiết bị báo nói chung, người ta thường gọi chung là thiết bị báo động vì nó mang tính khái quát hơn.

Thiết bị báo động hiện nay thông minh và hiện đại hơn:

Bạn có thể kiểm soát mọi thứ như trên chỉ qua một bộ trung tâm báo động và các đầu báo là bạn đã hoàn toàn yên tâm khi đi bất cứ nơi đâu mà không cần người trông coi căn nhà của mình, hay thuê nhiều bảo vệ để giám sát an ninh công ty, nhà máy. Khi bạn kích hoạt hệ thống báo động lên thì có nghĩa nó sẽ là một người bảo vệ chỉ ngồi chằm chằm nhìn vào một khu vực nào đó để quan sát diễn biến hiện trường khi có sự vụ xảy ra. Khi có báo động trung tâm báo động sẽ tự động gọi và những số điện thoại đã cài đặt sẵn để báo động (có thể khai báo số điện thoại với công an nơi gần nhất để khi có báo động sẽ có mặt ngay) đồng thời còi hú báo động vang lên để mọi người biết.

Thiết bị báo động ngày nay có nhiều chủng loại đa dạng phù hợp nhu cầu sử dụng cả về có dây và không dây với độ chính xác cao,dễ dàng lắp đặt,có thể lắp ngoài trời hay hàng rào, có thể hoạt động trong điều kiện không có ánh sáng hay mưa bão, bạn không cần lo lắng khi đi ra ngoài mà quên kích hoạt hệ thống báo động vì bạn có thể kích hoạt ngay qua điện thoại của bạn bằng một cú điện thoại và vài thao tác đơn giản.

Công ty Thuận Quang đã và đang đưa ra thị trường một dòng báo động kết hợp camera, khi có kẻ gian đột nhập thì chiếc camera báo động này sẽ tự động gọi cuộc gọi video vào số điện thoại đã cài đặt sẵn để bạn thấy được ngay kẻ gian nào đang đột nhập trái phép vào khu vực nhà, văn phòng, cửa hàng, nhà máy, địa điểm kinh doanh của bạn, hay bạn có thể gọi cuộc gọi video về chiếc camera báo động đó để nhìn hiện trường xem có gì bất thường hay không. Khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị chống trộm bạn hãy liên hệ Hotline 0983 609 390 để được kỹ thuật của chúng tôi tư vấn và khảo sát miễn phí.

Hot tags:
Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

So sánh sản phẩm