Địa chỉ bán và lắp đặt khóa điện tử uy tín Quảng Ninh

2020-02-13 15:44:34

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán và lắp đặt khóa điện tử uy tín tại Hạ Long, Quảng Ninh. Vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé!
Với sự phát triển không ngừng của xã hội và công nghệ, các thiết bị thông minh 4.0 ra đời nhằm mang đến cho con người những trải nghiệm đáng sống hơn. Một trong số đó phải kể đến thiết bị khóa điện tử thông minh.
- Khóa thông minh ra đời với tính năng vượt trội hơn khóa cửa truyền thống. Khóa điện tử đáp ứng hầu hết các yêu cầu của người dùng từ tính an toàn bảo mật, đến sự tiện lợi và hiện đại cho ngôi nhà. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng khóa điện tử cho nhà ở, văn phòng làm việc, khách sạn, các dự án chung cư, căn hộ ngày càng trở thông dụng.

  1. Giới thiệu địa chỉ lắp khóa cửa khóa cửa vân tay Hạ Long – Quảng Ninh

Thuận Quang – Camera14  tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt khóa cửa điện tử uy tín số 1 tại Quảng Ninh. Chúng tôi là nhà phân phối chính của các thương hiệu khóa nổi tiếng trên thế giới như: Samsung, Dessmann, Phglock, Unicor, Hilux, Goodum, Adell, Dahual …

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng bao gồm: khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mã số (mật mã). Khóa cửa nhôm kính, khóa cửa kính cường lực, khóa cửa sắt chống cháy, khóa cửa gỗ, khóa khách sạn, …

Thuận Quang – Camera14 là đơn vị phân phối cấp 1 nên nếu xét đến khía cạnh giá cả cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi tự hào vì mang đến cho khách hàng giá cả tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn ngay cả trong ngày bình thường cũng như các dịp lễ lớn. Chúng tôi luôn hỗ trợ miễn phí lắp đặt cho khách hàng. Mọi thiết bị smart home được mua tại Thuận Quang – Camera14 sẽ được cam kết bảo hành 1 năm, sẵn sàng bảo trì sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.

Trong nhiều năm liền, Thuận Quang – Camera14 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng để lựa chọn mua và lắp đặt sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi đã được lắp đặt ở hầu hết các chung cư tại Quảng Ninh như: khu căn hộ - Chung cư Bim, Căn Hộ Vinhome, Chung cư Lideco, Lạc Hồng, Diamond Luxury, Royal Hạ Long, Hạ Long Plaza, Homestay Green Bay, Sunrice,...

  1. Dưới đây là  một số hình ảnh khóa điện tử đã được lắp đặt tại các chung cư, căn hộ, văn phòng bởi nhân viên Thuận Quang – Camera14.

 

Nhận xét bài viết

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

So sánh sản phẩm