Khóa cửa vân tay thông minh mở cửa từ xa

2019-12-27 15:10:03

 

Tại sao bạn cần bộ khóa vân tay điện tử thông minh có thể mở cửa từ xa! Điều có có ý nghĩa như thế nào và ảnh hưởng gì đến công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn! Có phải bạn có căn hộ cho thuê thời gian ngắn, căn hộ làm homestay mà không phải lúc nào cũng gặp khách thuê để trao chìa khóa! Hoặc đơn giản bạn cần mở cửa cho nhân viên tạp vụ dọn dẹp căn nhà mà không có mặt ở nhà trong lúc mọi người đi vắng. Hay chỉ đơn giản bạn thích thú với việc mở khóa cửa từ xa để có cái khoe với bạn bè!

Câu trả lời là: Khóa cửa vân tay thông minh mở cửa từ xa không chỉ giúp cho bạn rảnh tay, giải phóng bạn khỏi việc nhớ quên chìa khóa mỗi khi ra ngoài. Những bộ khóa hiện đại có thể giúp bạn truy xuất được lịch sử ra vào của các thành viên trong nhà hoặc khách tới thăm chính xác tới từng giây bằng cách lưu lại (log report) số lần, chủ thể ra vào đều ghi rõ ở báo cáo. Điều này nghĩa là khi cần chủ nhà có thể biết được chính xác ai là người ra vào căn nhà của mình thông qua app, hoặc phần mềm đi kèm. Hiện tại đã có những bộ khóa vân tay điện tử thông minh có thể mở cửa từ xa đáp ứng được yêu cầu rất sang chảnh đó của bạn.

Các nhà sản xuất khóa vân tay cũng rất hiểu bạn, họ đưa ra những lựa chọn khá linh hoạt và việc của bạn là chốt cho mình bộ khóa thông minh mở cửa từ xa phù hợp nhất.

Khóa cửa vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, App Bluetooth

Khóa cửa vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, App Bluetooth, Wifi mở qua internet

Khóa cửa thông minh sử dụng mã số, thẻ từ, chìa cơ, App điện thoại từ xa

Khóa cửa thông minh sử dụng mã số, thẻ từ, chìa cơ dùng cho hệ thống khách sạn

Bây giờ bạn biết phải chọn cho mình cái nào rồi chứ!!!

Tất cả khóa cửa thông minh điện tử có các tính năng trên đã có tại Thuận Quang.

Chi tiết sản phẩm tại: http://camera14.com.vn/khoa-van-tay.html

Nhận xét bài viết

Đăng bởi: Trần Hà Hải - Thành viên

Nhờ ad gợi ý cho loại khóa có thể mở được, quản lý được từ xa qua internet

Gửi phản hồi (0) (Lúc: 27-05-2020, 3:48 pm)

So sánh sản phẩm